3 Lý do để chọn mua picity high park quận 12

3 LÝ DO ĐỂ CHỌN MUA PICITY HIGH PARK QUẬN 12

1.Liệu bạn có nghĩ “Người giàu mới cần nhà!”?

Sự giàu có
Sự giàu có

Sự giàu có giúp con người ta cảm thấy cần ít hơn so với những người nghèo khó. Nhưng đó đâu phải là những người không giàu có sẽ không có niềm vui, không có quyền lựa  chọn những thứ mà họ muốn hay những thứ họ khát khao để có được.

Và nếu như bạn chẳng giàu có, cũng không khá giả thì những thứ xa xỉ này không có cũng chẳng sao, nhưng nhà – nơi bạn tìm về sau mỗi ngày lao động hăng say thì bất cứ ai dù giàu hay nghèo cũng cần phải có.

Một ngôi nhà ấm cúng, tiện nghi, thoáng mát cũng giúp bạn xóa tan đi những bộn bề lo toan của cuộc sống, tái tạo cho bạn nhiều năng lực tích cực, giúp bạn tận hưởng những thanh âm, nghe thêm được nhiều điều từ chính cuộc sống hiện tại quanh bạn.

Thế đấy, nhà cũng cần thiết như không khí bạn thở mỗi ngày và có phải bạn đang tìm cho mình cho mình một căn hộ tại TP.HCM cho nhu cầu sống an nhiên, ngay cả khi thu nhập của gia đình bạn không cao, tích lũy không nhiều.

PICITY HIGH PARK QUẬN 12

2.CĂN HỘ CHAN HÒA KHÔNG GIAN XANH

Picity High Park – Khu chung cư thân thiện được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, phối hợp hài hòa giữa mảng xanh và các tiện ích, chính là một dự án tinh tế.

Cập nhật xu hướng sống “xanh” của thời đại mới, Picity High Park sẽ đem đến cho khách hàng một đô thị xanh đúng nghĩa, nơi con người và thiên nhiên giao hòa.

Mật độ xây dựng thấp, diện tích mảng xanh lớn lên đến 77% là dành cho cây xanh và đa dạng các tiện ích nội khu, cùng với thiết kế cảnh quan đến từ công ty nước ngoài. Dự án Picity High Park quận 12 sẽ cung cấp cho bạn một môi trường sống tốt nhất, không khí trong lành, mát mẻ. Để rồi đâu đó, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những thanh âm từ không gian xanh, tránh được sự ngột ngạt, ồn ào – khói bụi của cuộc sống hàng ngày.

3.DỄ DÀNG SỞ HỮU CHO NGƯỜI TRẺ CHƯA NHIỀU TIỀN TÍCH LŨY

Thực tế, tâm lý chung của những bạn trẻ khi lập gia đình và muốn mua căn hộ đều e dè khi phải vay ngân hàng để mua nhà, nhưng bạn có biết nỗi lo khi phải ngồi chờ đợi việc tích lũy thêm, đến khi bạn cảm thấy an tâm hơn với số tiền tích góp được thì lúc đó giá nhà đất đã tăng lên rất nhiều, rất có thế nó đã tăng còn “kinh” hơn là mức tiền bạn đã dư ra và cảm thấy tự tin với nó vậy. Vì nhà đất vốn dĩ là vậy, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước đã phát triển trên thế giới cũng có tình trạng tương tự, chẳng hạn như bất động sản tại Hồng Kông, Singapore,…

Với căn hộ Picity High Park quận 12, bạn chỉ cần sẵn có số tiền khoảng trên dưới 600 triệu thì bạn đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ thật sang trọng với sự hỗ trợ trả góp của ngân hàng Nam Á Bank hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ trong 20 năm, thanh toán thành nhiều đợt.

Cuộc sống vốn là thế, nó luôn có nhiều thứ khiến cho các bạn trẻ mà đặc biệt là các bạn trẻ mới lập gia đình phải sợ hãi và nếu chấp nhận lùi bước trước những sợ hãi, khó khăn đó thì bạn sẽ không còn là bạn, bạn sẽ không thể làm những thứ mà bạn chưa từng làm, sẽ không thể đạt được những điều mà bạn từng rất từng muốn.

Để có một cuộc sống mới tốt hơn thì đâu đó mỗi ngày bạn cũng phải tốt hơn nên đừng để những nỗi lo, nỗi sợ làm tiêu hao năng lượng của chính bạn mã hãy biến những nỗi sợ đó làm động lực cho chính các bạn trẻ phát triển vì một cuộc sống thoải mái hơn.

PICITY HIGH PARK – CĂN HỘ CHUẨN XANH SINGAPORE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NGAY, NHẬN BỘ TÀI LIỆU

  • Thông tin đầy đủ dự án
  • Sơ đồ mặt bằng tầng
  • Bảng giá chi tiết từng căn
  • Tiến độ thanh toán
  • Thư mời tham quan miễn phí
  • Chương trình ưu đãi mới nhất
[X] đóng