Bảng giá đất các khu vực tại Nhơn Trạch

Theo nghiên cứu gần đây thì thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh nói riêng đều đang có những biến động lớn đặc biệt là sự biến động về giá của bất động sản.

Từ đầu năm 2019, hoạt động mua bán nhà đất Nhơn Trạch đã diễn ra sôi nổi. Tại các khu vực trọng điểm như: Hiệp Phước, Long Thọ, Phú Hữu,… đất nền Nhơn Trạch liên tục tăng giá. Tại các tuyến đường lớn, đất đã bắt đầu khó mua, do nhiều người nhanh chân gom số lượng lớn và giá đất Nhơn Trạch tăng cao.

Vẫn là câu chuyện về đầu tư thì  năm 2019, khi dự án sân bay Long Thành có bắt đầu quy hoạch và chuẩn bị mặt bằng, UBND tỉnh Đồng Nai và TP.HCM cũng bắt đầu rót ngân sách cho dự án cầu Cát Lái, đất Nhơn Trạch tiếp tục “nóng” trở lại.

Và Bất động sản là luôn cụm từ hot, được tìm kiếm rất đông đảo. Giá trị của bất động sản lại càng được quan tâm nhiều hơn, nhưng qua từng năm tháng thì  giá trị của nhiều bất động sản lại càng được đẩy lên rất cao.

Cùng tham khảo về giá tại một số khu vực xã, thị trấn của Nhơn Trạch để có cái nhìn chung về giá tại khu vực này hiện nay.

Dự đoán giá bất động sản trong các tháng tới  này sẽ nóng hơn khi các nhà đầu tư vẫn săn đất rẻ để đầu tư thay vì gửi tiết kiệm khi lãi suất giảm và sắp tới Nhà nước đang lên kế hoạch và từng bước đẩy mạnh xây dựng hạ tầng kết nối TP.HCM – Nhơn Trạch.

Dự án Nhơn Trạch Center City nằm tại mặt tiền đường chính Nguyễn Hữu Cảnh, rất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, có sự đối diện là KDT Swan Park (941,5 ha), cách trung tâm TP.HCM 25 phút di chuyển và bạn sẽ còn dễ dàng kết nối đến các vùng lân cận khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NGAY, NHẬN BỘ TÀI LIỆU

  • Thông tin đầy đủ dự án
  • Sơ đồ mặt bằng tầng
  • Bảng giá chi tiết từng căn
  • Tiến độ thanh toán
  • Thư mời tham quan miễn phí
  • Chương trình ưu đãi mới nhất
[X] đóng