Có nên mua căn hộ tại Thuận An ?

Năm 2020 là năm mà đã chứng kiến nhiều sự thay đổi về bức tranh kinh tế toàn cầu của cả thế giới. Một cơn đại dịch mang tên Covid-19 quét qua, khiến cho hàng loạt doanh nghiệp phải chuyển mình để thích nghi. Và cùng với đó là dòng tiền thu nhập, đặc biệt là đối với các bạn trẻ, những con người mà chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa có đủ sự trưởng thành là đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ Covid-19. Vấn đề tài chính trở thành yếu tố ưu tiên hàng đầu trong mọi quyết định chi tiêu hằng ngày của họ. Nhưng dù vậy, việc mong muốn có thể sở hữu cho mình một căn nhà, một căn hộ cũng luôn là mục tiêu của nhiều bạn trẻ qua bao năm tháng lập nghiệp, “An cư lạc nghiệp”, tiến tới một cuộc sống phát triển trong tương lai.

Căn hộ mặt tiền TL743 TP.Thuận An – Giá chỉ 1 tỷ/căn – Thanh toán 1%/tháng

Người trẻ và giấc mơ sở hữu bất động sản

Trong 10 năm trở lại đây, tỷ lệ người trẻ dưới 35 tuổi trong số lượng khách hàng mua nhà ngày càng tăng. Đối với thị trường Bình Dương, tỷ lệ này chiếm gần 40%. (Theo số liệu nghiên cứu thị trường)

Đây là nhóm có nhu cầu ở thực cao nhất nhưng gặp trở ngại lớn về việc cân đối bài toán tài chính. Với mức tích luỹ phổ biển khoảng 300 – 500 triệu, người trẻ phù hợp với những căn hộ trong khoảng 1-2 tỷ nhưng phải kèm phương thức thanh toán tốt, nhiều ưu đãi.

Tuy nhiên thực tế không giống như mong đợi, giá nhà đất cứ thế leo thang khiến áp lực về tài chính mua nhà của các bạn trẻ tăng cao. Việc sở hữu một căn nhà ưng ý với mức giá phù hợp dường như trở thành điều xa vời đối với các bạn trẻ sắp lập gia đình. Khi mà sự lựa chọn ngày càng bị thu hẹp vì tài chính bị suy giảm.

Thấu hiểu những trăn trở đó từ các bạn trẻ, nhu cầu thực để mua nhà sẽ khó thực hiện nếu tiền tích lũy chưa nhiều nên Chủ đầu tư căn hộ Icon Plaza Bình Dương đã đưa ra giải pháp thanh toán 1%/tháng đối với giá trị căn hộ đến khi nhận nhà. 

Icon Plaza – Thiết kế dòng chuyển động

Đây là phương thức thanh toán thiết thực, phù hợp cho tình hình hiện nay của nhiều bạn trẻ muốn an cư và hiếm có trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng sở hữu BĐS mà không cần phải vay ngân hàng ít nhất trong hơn 2 năm đầu. Chỉ bắt đầu vay ngân hàng (nếu cần) để thanh toán phần còn lại (46%) kể từ thời điểm nhận bàn giao căn hộ, khi đó khách hàng có thể cho thuê nhà để trả lãi vay.

Đối với phương thức thanh toán này, mỗi tháng chỉ cần “bỏ heo” trên dưới 15 triệu, người trẻ độc thân đã sở hữu được căn hộ khẳng định phong cách sống của riêng mình và gia đình trẻ đã có tổ ấm an cư lạc nghiệp.

Hạ tầng trong tương lai gần tại 2 thành phố mới nổi là Thuận An và Dĩ An:

Một lợi thế nữa tại TP.Thuận An (Bình Dương) trong thời gian tới đó là việc mở rộng về các hạ tầng giao thông, giúp nhiều khách hàng dù sống không gần ở Trung tâm TP.HCM nhưng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, có sự đầu tư, quy hoạch kỹ lưỡng sẽ giúp nhiều cư dân rút ngắn thời gian di chuyển. Từ đó cũng có thể sở hữu được căn hộ với mức giá phải chăng hơn so với các căn hộ khác ở ngay tại trung tâm thành phố.

Hạ tầng trong tương lai tại Bình Dương

 ✔️ Cao tốc HCM – TDM – Chơn Thành 

✔️ Xây dựng 7 tuyến đường sắt

 ✔️ Metro số 1 – Bến Thành – BXMĐ mới

 ✔️ Vành đai 4

✔️  Mở rộng Quốc lộ 13

 ✔️ Cầu vượt ngã 6 An Phú – 550

Căn hộ Icon Plaza Bình Dương – Cơ hội sở hữu cho các bạn trẻ

Căn hộ mặt tiền TL743 TP.Thuận An – Giá chỉ 1 tỷ/căn – Thanh toán 1%/tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NGAY, NHẬN BỘ TÀI LIỆU

  • Thông tin đầy đủ dự án
  • Sơ đồ mặt bằng tầng
  • Bảng giá chi tiết từng căn
  • Tiến độ thanh toán
  • Thư mời tham quan miễn phí
  • Chương trình ưu đãi mới nhất
[X] đóng