Tổng quan về cụm KCN Nhơn Trạch

KCN Nhơn Trạch (Đồng Nai) nằm trong quy hoạch Thành phố mới của tỉnh Đồng Nai với tổng quy mô lên tới 8.000 ha, bao gồm đồng bộ các hệ thống như: bến cảng, KCN, khu quy hoạch dân cư, khu vui chơi giải trí,…

Cụm KCN Nhơn Trạch
Cụm KCN Nhơn Trạch

Với tổng diện tích 309,4 ha (diện tích này có thể bị thay đổi cho đến thời điểm bạn đọc được vì sự mở rộng và phát triển của khu vực)

Theo VNRE, Nhơn Trạch cùng với Long Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu là 3 khu vực có giá đất tăng phi mã trong năm qua. Tại Nhơn Trạch tăng đến khoảng 30-50%/năm, đây thực sự là một mức tăng vượt kỳ vọng của giới đầu tư.

Nhơn Trạch có 9 khu và 1 cụm công nghiệp đang hoạt động, thu hút gần 500 dự án đầu tư. Số lượng chuyên gia người nước ngoài, chuyên viên kỹ sư chất lượng cao làm việc tại các KCN không ngừng gia tăng dẫn đến nhu cầu về nhà ở và không gian sống tiêu chuẩn quốc tế tăng lên.

Một góc KDC tại Nhơn Trạch
Một góc KDC tại Nhơn Trạch


Hiện nay, KCN Nhơn Trạch đã được rót vốn từ nhiều nhà đầu tư xây dựng nhà máy từ các nước trên thế giới điển hình như các công ty: công ty Hyosung, công ty Jang In Furniture, công ty Sam Hwan, công ty Huynhdai, công ty gia công thép Posco, công ty Lock & Lock (Hàn Quốc), công ty dệt TexHong Việt Nam (HongKong), công ty Sun Yad, công ty HeadWay, công ty U-Best (Đài Loan), công ty Đồng Nai Nakagawa Denka (Hàn Quốc – Nhật Bản), công ty cơ khí điện Lữ Gia (Việt Nam),..

Hình ảnh công ty tại KCN Nhơn Trạch
Hình ảnh công ty tại KCN Nhơn Trạch

Là KCN đa ngành, chủ yếu là các nhà đầu tư trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện tử, dệt may, đồ uống, dược, mỹ phẩm, sản phẩm về da, hương liệu,…

Hệ thống giao thông kết nối đến KCN Nhơn Trạch nằm ở trung tâm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM – Biên Hòa – Vũng Tàu, thuận lợi giao thông về vận chuyển cả về đường thủy và đường bộ.

Do đó, với vị thế tốt như vậy nên Nhơn Trạch sẽ sớm trở thành những đô thị phát triển trong tương lai gần.

Với Dự án Nhơn Trạch Center City được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi công ty Pita Việt Nam, dự án nằm tại mặt tiền đường chính Nguyễn Hữu Cảnh, rất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, có sự đối diện là KDT Swan Park (941,5 ha), cách trung tâm TP.HCM khoảng 25 phút di chuyển.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong tương lai cho từng khách hàng khi quyết định an cư tại vùng đất này

Video tổng quan về KCN Nhơn Trạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NGAY, NHẬN BỘ TÀI LIỆU

  • Thông tin đầy đủ dự án
  • Sơ đồ mặt bằng tầng
  • Bảng giá chi tiết từng căn
  • Tiến độ thanh toán
  • Thư mời tham quan miễn phí
  • Chương trình ưu đãi mới nhất
[X] đóng